Giới thiệu Baby Foot Việt Nam

Bạn có biết đôi chân có vai trò rất quan trọng tới sức khoẻ của chính mình không? Từ xưa ông cha ta có câu " Cây khô thì rễ sẽ hỏng trước, còn người già thì chân sẽ yếu trước "...chính vì vậy từ xưa tới giờ ông cha ta luôn rất quan tâm tới đôi chân...và đặc biệt ngày nay trong y học hiện đại việc giữ gìn đôi chân, massage chân, ngâm chân, giữ ấm chân luôn có vai trò như một liệu pháp điều trị bệnh....

Tuy nhiên vì cuộc sống quá bận rộn nên chẳng mấy khi chúng ra dành thời gian cho chân. Hàng ngày, chị em phụ nữ đi giày cao gót, đi chân trần…dồn trọng lực xuống đôi chân nhỏ nhắn ấy. Mà theo quy trình da thì cứ 28 ngày là lớp tế bào da lại chết đi, thay thế lớp da mới. Chúng ta lại vô tâm không tẩy da chết thường xuyên được, thành ra cứ tích tụ dần, cứ dày lên mỗi ngày, rồi lại bị nứt ra, dẫn đến chai sần chân. Ôi, vậy thì mất thẩm mỹ quá phải không?

Ai cũng muốn đôi chân luôn mềm mịn, hồng hào để diện những chiếc giày búp bê xinh xắn, tự tin khoe chân trần đi dọc phố phường. Nhưng ta lại lãng quên đi cách chăm sóc, cứ biếng lười, đổ lỗi cho không có thời gian. Không có thời gian chà chân bằng đá mài, không có thời gian ngâm nước muối cho máu lưu thông tốt. Mà những công việc đó phải làm thường xuyên, ngày qua ngày, tháng cùng tháng. Kể ra cũng phải là thói quen mới theo được. 

Cũng chính là thấu hiểu tâm lý phụ nữ, thấu lòng thực cảnh hiện tại. Mà đất nước Nhật xinh đẹp đã đưa ra dòng sản phẩm túi ủ chân Babyfoot giúp chị em chăm sóc da chân được dễ dàng, tiện lợi hơn. Với 17 dưỡng chất thiên nhiên, toàn những loài cây gần gũi, thân thuộc với con người, nay được tích lại, bài chế ra dung dịch thiên nhiên, chứa trong túi ủ chân. Phải nói là an toàn và hiệu quả. Chúng ta chỉ cần ủ trong 60’ với các dưỡng chất thiên nhiên có sẵn. Thời gian đó ta vẫn có thể xem phim, đọc truyện, chơi với con… Mà lại giúp da thêm dưỡng chất, bài trừ đi lớp da chết, giữ được đôi chân hồng hào như da em bé. Vậy mới có tên gọi ‘’Babyfoot’’. Và đủ để thẩm thấu sau 3,4 ngày là lớp da chết sẽ bắt đầu bong ra, trả lại lớp da vốn có đẹp xinh của mình. Chắc chắn sẽ làm chị em hài lòng, kể cả lớp da nứt nẻm, chai sần cũng bay biến hết.

Thật tuyệt vời khi Babyfoot đã về đến Việt Nam và được Công ty Cổ phần Babyfoot Việt Nam nhập khẩu độc quyền. Chị em còn chần chừ gì nữa, hãy chăm sóc đôi chân ngay hôm nay để luôn có Gót đẹp – chân xinh nha chị em!


  • Giới thiệu về Babyfoot

    Dòng sản phẩm Baby Foot đến từ Nhật Bản giúp giải quyết triệt để các vấn đề cho đôi chân của bạn: giúp loại bỏ lớp tế bào da chết, vết chai sần ở chân, mùi hôi chân khó chịu và đem lại cho đôi chân vẻ đẹp hồng hào, mềm mại như chân...

  • Công dụng của Baby Foot

Trang chủ   Giới thiệu Baby Foot   Hướng dẫn   Sản phẩm   Đại lý   Liên hệ  

Công ty cổ phần Baby Foot Việt Nam
Số 3, ngõ 20, phố Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, Hà Nội
MST: 0106741960
Điện thoại: 0243 227 2063 - Fax: 0243 227 2064 - Hotline: 0935 388 966
Email: lienhe@babyfoot.vn - Website: http://babyfoot.com.vn; http://babyfoot.vn
Copyright 2020 by Baby Foot Vietnam